Tìm kiếm

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Bang
0985.941.202

Mr Việt
0979.853.988

Thống kê truy cập


Số người online: 2

Số người truy cập: 40608

Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn QLDA - Giám sát

    Trong lĩnh vực xây dựng, chúng ta đều biết thời gian xây dựng công trình và thời gian thực hiện dự án là hai mấu chốt rất quan trọng mang đến sự thành công của dự án vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh tế đạt được của dự án. Vậy chúng ta phải làm thế nào để xác định, tiên liệu một cách chính xác nhất về thời gian xây dựng công trình, thời gian thực hiện dự án, các yếu tố dự phòng cho những việc không lường trước được,.. trên cơ sở đó sẽ làm hạn chế và giảm thiểu tối đa các yếu tố kéo theo ảnh hưởng đến kinh tế của dự án.

    Nhằm góp phần giúp Chủ đầu tư kiểm soát chặt chẽ được tiến độ, chất lượng cũng như chi phí công trình, Công Ty TNHH TV & XD ArCAD hân hạnh được mang đến Quý khách dịch vụ Quản Lý Dự Án – GS. Đây là loại hình dịch vụ tư vấn nhằm tăng thêm sự yên tâm, an toàn và hỗ trợ các phương tiện quản lý cho Chủ đầu tư trong khi thực hiện dự án.

     Trong công tác Quản Lý Dự Án - GS, Công Ty TNHH TV & XD ArCAD luôn chú trọng việc thực hiện “ĐÚNG TIẾN ĐỘ - ĐÚNG NGÂN SÁCH - ĐÚNG CHẤT LƯỢNG” giúp Chủ đầu tư đạt được những mục tiêu đã đề ra. Đồng thời chúng tôi sẽ tham mưu và đại diện cho Chủ đầu tư thực hiện việc quản lý vốn đầu tư, quản lý & giám sát toàn diện các hoạt động của dự án như lập đề cương quản lý, lập kế hoạch về thời gian, nhân sự, triển khai và theo dõi tiến trình thực hiện từ giai đoạn chuẩn bị dự án đến giai đoạn lập hồ sơ nghiệm thu, thanh quyết toán và bảo hành công trình.

Mỗi một dự án là một quá trình tạo ra một kết quả cụ thể. Chúng tôi tin rằng Quý vị sẽ hài lòng và thỏa mãn với kết quả của dự án khi có chúng tôi đồng hành.

 

Công trình tiêu biểu

Tin tức

Đối tác

Hội nghị quốc tế lần thứ 2- năm 2013 Hội Cơ học đất Việt Nam GEOTECHVN2011 Phòng đào tạo sau đại học BKTPHCM Công ty máy tính Hùynh Computer
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG ArCAD
Địa chỉ: Số 78/40 Phó Cơ Điều, Phường 3, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
Tel: 0703.852298 – 0706. 288301 – 0706. 288302 - Fax: 0703.852298
Website: www.arcad.com.vn; www.arcadpro.com
Email: hoangviet@arcad.com.vn; congtyarcad@gmail.com

Copyright © ArCAD Co., Ltd 2011 - All Rights Reserved

Thiết kế bởi công ty thiết kế web NON.VN